Đêm Cù Lao

"Đêm Cù Lao" là một sản phẩm du lịch mới mà chính quyền Hội An và xã đảo Tân Hiệp - Cù Lao Chàm đã xây dựng và giới thiệu đến đông đảo du khách bắt đầu từ ngày 5.3.2015. "Đêm Cù Lao" sẽ tạo ra một sản phẩm du lịch về đêm cho du khách với nhiều hoạt động hấp dẫn và lội cuốn mang đậm nét Cù Lao Chàm. "Đêm Cù Lao" được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần từ 18h và kết thúc vào lúc 22h30

Đêm Cù Lao

Giới thiệu sản phẩm du lịch mới: "Đêm Cù Lao"

Lâu nay Cù Lao Chàm đón rất nhiều khách du lịch tuy nhiên chủ yếu là khách đi tour trong ngày, còn tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm thì rất ít, không phải là khách không thích tour ở lại qua đêm trên Cù Lao Chàm mà do Cù Lao Chàm còn quá ít các dịch vụ hổ trợ cũng như vui chơi về đêm, "Đêm Cù Lao" sẽ là một cú hích mới cho đảo ngọc làm động lực ban đầu cho du khách đến với Cù Lao Chàm về đêm.

Đêm Cù Lao

Cung đường vào khu vực "Đêm Cù Lao"

Sản phẩm du lịch mới "Đêm Cù Lao" là một sản phẩm riêng có của vùng xã đảo này, không sao chép cũng không vây mượn ở bất kỳ nơi đâu, hoàn toàn mang thương hiệu Cù Lao Chàm đúng nghĩa "Made in Cu Lao Cham".

Đêm Cù Lao

Quầy hàng lưu niệm cho du khách một phần trong sản phẩm "Đêm Cù Lao"

Sản phảm "Đêm Cù Lao" bao gồm các trò chơi dân gian, giới thiệu và trình diễn các nghề truyền thống của đảo Cù Lao Chàm, chợ ẩm thực hải sản đêm trên đảo, giới thiệu các sản phẩm địa phương cũng như cách chế biến, hướng dẫn du khách thực hiện.

Đêm Cù Lao Chàm

Khu chợ ẩm thực hải sản trong Đêm Cù Lao

Trong "Đêm Cù Lao" du khách cũng sẽ được thưởng thức những đem nhạc bolero cùng với ánh trăng trên đảo do chính các nghệ sĩ trên đảo thực hiện, cùng với các dịch vụ cho thuê áo quần hóa trang và dịch vụ bar biển.

Đêm nhạc Bolero trong Đêm Cù Lao

Đêm nhạc Bolero do chính các nghệ sĩ của xã đảo Cù Lao thực hiện

Hy vọng với sản phẩm mới này sẽ là bước đầu cho một làn sóng dịch vụ mới phục vụ du khách về đêm sẽ được bùng nổ vào dịp cuối năm 2015 cũng như đầu năm 2016 khi mà dự án điện lưới quốc quốc cấp điện cho đảo Cù Lao Chàm được hoàn thành